อยากรู้ค่ะ

ใครลงทะเบียน เเล้วได้ของฟรีบ้างค่ะ เเล้วมีค่าใช้จ่ายไหมค่ะ มื้อกี้เขาโทมาบอกได้ฟรีจิงหรอค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แอนมัน เอนฟามาม่า ดีนี่ แล้วอะไรอีกจำไม่ได้ จะได้เป็นพวกสินค้าทดลองฟรีค่ะ

บ้านนี้คะเคยลงของดีนี่คะฟรีคะ