ขอสอบถามหน่อยนะคะแม่ๆทุกคนนนน #คนอ้วนเวลาท้องมันนานเห็นท้องใช่มั้ยค่ะ?? ใครรู้คอมเม้นที

ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ

6 ตอบกลับ

เราก็บอกไม่ถูก เราก็เป็นคนอ้วนเหมือนกัน ทุกวันนี้ถ้าไม่บอกว่าท้องก็ไม่มีใครรู้ เขาคิดว่าอ้วนขึ้น ท้องนี้คนที่ 2 แล้ว 7 เดือนกว่าๆแล้วค่ะ เป็นแบบนี้ทั้ง 2 ท้องเลย ผู้ชายทั้งคู่ค่ะ มันแล้วแต่รูปร่างคนด้วยบางคนท้องใหญ่มากกก มากจริงๆบางทีเรายังคิดเลยลูกเราจะคลอดออกมาถึง 2.5 กิโล มั้ย 😆

บ้านนี้ แม่ก่อนท้อง 76 แต่เป็นคนไม่มีหน้าท้อง ท้องเริ่มออกตอน 5 เดือนแล้วจร้า

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก82ท้องประมาน4เดือนก็ออกแล้วค่ะยิ่งคนทักยิ่งยื่นออก😁😁

แล้วแต่ร่างกายแต่ละคนค่ะ แต่ส่วนมากก็ท้องออกอยู่แล้ว เลยท้องใหญ่ค่ะ

บ้านนี้ช่วง5เดือนเริ่มมีคนมองออกค่ะ

ขอบคุณทุกๆคอมเม้นนะค่ะ😊