ใครมีปัญหาหลังคลอดไม่มีน้ำนมบางค่ะ ตอนนี้สงสรลูกมากค่ะ ไม่รุ้จะทำไงให้น้ำนมมีเหมือนเดิม

ใครรู้วิธีกระตุ้นน้ำนมมาเรวๆบ้างค่ะ ขอวิธีหน่อนย ตอนนี้สงสารลูกมากเลยค่ะ??

2 ตอบกลับ

น้ำขิง น้ำหัวปลี ไก่ผัดขิง หมูผัดขิง แกงเลียง ใบกระเพรา อินทผลาลัม หมั่นนวดกระตุ้น หมั่นปั๊มนม และท้ายที่สุดแต่ดีที่สุด คือ ปรึกษาคลินิกนมแม่ ค่ะ

https://th.theasianparent.com/%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%9A%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B8%87%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%99%E0%B8%A1 ส่วนตัวชอบแกงหัวปลี มะละกอ ผัดขิง ผัดกะเพราไม่เผ็ด กระตุ้นน้ำนมจนขวบกว่าเลยคะ

5y ago

ยินดีคะ