เบิกประกันสังคม

ใครรู้บ้างว่าเอกสารเบิกค่าคลอดใช้ อะไรบ้าง

1 ตอบกลับ

ที่จำได้ก็สูติบัตรลูก บัตรประชาชนแม่ เอกสารทุกอย่างเตรียมสำเนาไปด้วย แล้วไปกรอกแบบฟอร์มยื่นเรื่องค่ะ ไม่แน่ใจว่าใช้สำเนาทะเบียนบ้านของลูกและแม่ด้วยหรือไม่นะคะ แต่เตรียมไปเผื่อก็ดีค่ะ