คนท้องกินทุเรียนได้กี่สัปดาห์

ใครรู้บ้างบอกกันหน่อยค่ะคนท้องกี่สัปดาห์ถึงกินทุเรียนได้ค่ะมาแสดงความคิดเห็นหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ใกล้คลอดก็ยังกินอยู่ค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ