ฝังเข็มช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ใครรู้บางเราฝังเข็มมา1ปีแล่วตอนนี้ลูกได้1ปี7เดือนแต้เราเหมือนมีอะไรอยู่ในท้องท้องน้อยใหย่ขึ้นขอปรึกษาหน่อยยังไม่พร้อมเรยยและเมนมาตลอดแต่เมนไม่มา1เดือนเพราะที่ผ่านมามาตลอด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ttt#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราก็มีตลอดเวลา3ปีที่ฝังเข็มเหมือนมีอะไรอยู่ในท้องกลมๆนอนก็หายใจรำบาก