ต้องติดเข็มกลัดกี่เดือนกันอะค่ะ

ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ?

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ติดค่ะ จนตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว

บ้านนี้ติดตอนท้องเล้กค่ะ กลัวคนเดินชน

บ้านนี้ติดเวลาออกไปไหนกลางคืน หรืองานคะ

5y ago

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

จะติดตอนไหนก็แล้วแต่สะดวกเลยค่า

ติดตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยติดเลยค่ะ

ไม่ได้ติดจนคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยติดเลยคะ

มาติดตอน 3-4 เดือนค่ะ