อยากถามว่าถ้าเลือดออกแบบนี้หมายว่ายังไงคะ

ใครรู้ช่วยบอกบ้างคะ

อยากถามว่าถ้าเลือดออกแบบนี้หมายว่ายังไงคะ
4 ตอบกลับ

เรากำลังเป็นอยู่เลยค่ะ มีมูกสีน้ำตาลๆ 39+1w จะไปดีมั้ยเพราะไม่มีอาการปวดท้อง

9mo ago

ของเราตรวจภายใน 1600 รพ.เอกชนค่ะ

พบคุณหมอยังเเม่

9mo ago

ไปพบแล้วคะแต่หมอบอกว่าเป็นแค่มูกเลือดเตือนแล้วก็ให้กลับ

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

9mo ago

ไปมาแล้วคะหมอบอกเป็นแค่อาการเตือนเลยให้กลับบ้านแต่พอกลับมาบ้านก็ปวดหายปวดหายนี่คืออาการใกล้คลอดหรือเปล่าคะ