ท้องแบบนี้ ผญ.รึผช.คะ ใครรู้ข่วยบอกที สะดือปูดแบบจะหลุดออกมาอยู่แล้ว5555

ใครรู้ช่วยบอกทีนะคะ พอดีซาวมาแล้วแต่ไม่แน่ใจ

ท้องแบบนี้ ผญ.รึผช.คะ ใครรู้ข่วยบอกที สะดือปูดแบบจะหลุดออกมาอยู่แล้ว5555
8 ตอบกลับ

ของเราก็ผู้ชายคะแต่สะดือไม่ออก ท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ

เราก็ท้องแบบนี้ค่ะ ได้ ผช แต่สะดือเราไม่ออกมาเลยค่ะ

สะดือเป็นแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ ได้ลูกชาย😂

สะดือออกเหมือนกันค่ะ แต่ได้ลูกสาวค่ะ

ผู้ชายค่ะสะดือออกเหมือนกันค่ะแบบนี้

ผช ค่ะ สะดือเราก็ออกแบบนี้เลยค่ะ

ทายว่าผู้ชายค่ะ

น่าจะผู้ชายคะ