คนท้องกินปลาเซลมอลได้มั๊ยค่ะ พอดีพึ่งท้องได้ 8 W 6D ค่ะ ท้องแรก อยากกินมากเลยค่ะ ตอนนี้

ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ??

15 ตอบกลับ

เราเข้าใจคุณแม่นะคะ เราก็เป็นปัญหานี้เหมือนกันในช่วงแรก ของดิบมันเสี่ยงพยาธิ เสี่ยงท้องเสีย ถ้ากรณีท้องเสียมากๆ มันอันตรายต่อน้องและตัวคุณแม่ด้วยค่ะ แต่ส่วนตัวเราทานนะคะ แต่ไม่เยอะ ทานแค่หายอยากก็พอค่ะ เราทานตอนอายุครรภ์ได้ 8 วีคค่ะ ตอนนี้20วีคแล้วค่ะ และเราก็แจ้งหมอด้วยนะคะว่าทาน เพื่อให้คุณหมอทราบไว้ก่อน.

ทานได้จ้า ถ้าปลาดิบอย่าทานเยอะนะคะ แต่ถ้าแบบสุกทานได้เยอะคะ ปลาแซลมอนมีสารอาหารที่ประโยชน์ต่อลูกด้วยคะ

4y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ❤️

กินได้นะแต่ต้องเป็นร้านดีๆๆๆๆเลยที่ไม่มั่วนิ่ม ระวังพวกยำทั้งหลายไว้ดีกว่าค่ะไม่สะอาด

ทุกอย่างควรปรุงสุกสะอาดค่ะ อดดิบไปก่อน รอลูกอย่านมค่อยทานนะคะ

หมอเขาห้ามกินดิบอยุ่แล้วนะอยุ่ที่คุณจะกินไหม

ถ้าสุกแล้วกินได้ค่ะ ถ้าจะทานดิบไม่ควรอย่างแรง

4y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ😍

หมอเราไม่ห้ามนะคะ บอกแค่ไม่ท้องเสียก็โอเคค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ของดิบควรเลี่ยงนะคะ แต่ก้อยากกินเหมือนกัน 😄

4y ago

อยากกินสุดๆเลยค่ะ😂

อยากกินเหมือนกันแต่หมอไม่ให้กินของดิบ😭

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

กินได้ค่ะแต่ต้องทำให้สุกก่อน​นะ​คะ​