แบบนี้มีกำหนดคลอดรึยังคะ ดูไม่รู้เรื่องเลยค่ะ

ใครรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

แบบนี้มีกำหนดคลอดรึยังคะ ดูไม่รู้เรื่องเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

น่าจะวันที่มีประจำเดือนวันเเรกของครั้งล่าสุด 13 ต.ค. กำหนดคลอด 20 ก.ค. นะคะ เพราะเราก็ใกล้เคียงค่ะ 4/10 กำหนด 10/7

เหมือน13ต.ค กำหนด20ก.ค