สอบถาหน่อยยคะ #ใจเขาใจเรานะคะ

ใครรู้จักคนนี้บ้างคะ อยากทราบว่าใครสั่งของแล้วยังไม่ได้รับหรือได้รับแล้ว ช่วยเม้นให้แม่รู้หน่อยนะคะ แม่บ้านนี้สั่งของไว้จ่ายเงินแล้วกลับมาอีกวันถามหาเลขพัสดุ้ขาบอกเดียวส่งให้ ถามว่าสินค้าไว้ใจได้ไหม เมื่อเช้าทักหาอีกถามเลขพัสดุอีก คือไม่อ่านจ้า ทักหาเข้าแต่ไม่อ่าน เงินนิดเดียวก็ไม่เสียใจหรอกนะคะ ใจคนอะคะเขาสั่งไว้แล้วเขาก็อยากรู้แหละคะว่ายังไงต่อ เขาบอกว่าไว้ใจได้ นอนตีพุงรอรับได้เลย แต่นี้หายกันไปแบบนี้ คนทำไม่คิดหน่อยหรอคะ คนรอก็รออะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถาหน่อยยคะ
#ใจเขาใจเรานะคะ
1 ตอบกลับ

โก่งในตำนาน คะ พูดจาดิบดี คุยเหมือนคนปกติ

5mo ago

ขอบคุณคะ แม่ๆคนอื่นนจะได้รู้ร่วมด้วยนะคะว่าเขาโกง เงินแค่100กว่สบาท ไม่เสียดายหรอกคะ คนอะคะเขาไม่ละอายแก่ตนบ้างหรอคะ