ท้องใหญ่แบบนี้คิดว่าจะมีกี่คนหรอค่ะ รึว่า ญรึช

ใครรุ้บอกหน่อยค่ะ ท้องใหญ่เกินไปแล้วค้ะ พึ่งได้7เดือนเองค่ะ

ท้องใหญ่แบบนี้คิดว่าจะมีกี่คนหรอค่ะ รึว่า ญรึช
2 ตอบกลับ

ใหญ่มากๆเลยค่ะแฝดหรือเปล่า ซาวด์หรือยังคะ ตื่นเต้นแทน

ใหญ่จริงค่ะ