ของเราเน้นกินหลายหลายค่ะ แต่จะกินไข่ไก่บ่อย นมก็หลายชนิด ทั้งนมวัว นมถั่วเหลือง แอนมัม น้ำเต้าหู้ สลับกันไป ตอนนี้32วีค น้ำหนักขึ้น9โล หมอซาวน์บอกน้ำหนักน้องปกติ ตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้กินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ ไม่ค่อยได้บำรุง ก็จะกินไข่บ้างกล้วยและผลไม้อื่นๆสำหรับคนท้อง แล้วก็กินนมถั่วเหลืองและนมวัวสลับกันวันละ1-2กล่อง

ทางนี้ตอนท้องกินนมกินผลไม้ไข่ปลาไก่ตับไก่แล้วก็กินยาที่หมอให้มาตลอดค่ะ

คุณหมอแนะนำให้ทานปกติ เน้น"เนื้อ นม ไข่"ค่ะ