ใครมีเสื้อผ้าเด้กไม่ใช้บ้างค้ะ

ใครมีเสื้อผ้าลูกไม่ใช้แล้วบ้างค้ะขอส่งต่อได้ไม่ค้ะทางบ้านม่ายค่อยมีเงินค้ะ??

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ลูก ผญ.เหมือนกันคะ น้องได้8เดือนกว่าแล้วชุดแต่ล่ะชุดเริ่มจะใส่ไม่ได้แล้ว เดี๋ยวแม่ส่งต่อให้นะคะ

6y ago

ขอบคุนค้า

ตอนนี้น้องกี่เดือนค่ะ ผญหรือผช

6y ago

ขอบคุนค้ะ*

กินนมแม่หรือนมผสมค่ะ

6y ago

นมผสมค้ะ

ลูกหนูยุเหมือนชายค้ะ