ขอคนที่ไม่ได้ใช้น่ะค่ะขอบคุณคะ😻

ใครมีเสื้อผ้าที่เจ้าตัวเล็กที่ใส่ไม่ได้ถ้าไม่ใช้ขอได้มั้ยค่ะพอดีหนูพลาดมีน้องคะแต่หนูกับพ่อของน้องก็ยินดีที่จะเลี้ยงคะพึ้ง18ปีเองคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ แต่ออกค่าส่งเองได้ไหมค่ะ

10mo ago

Pathaarawan Phala