อาหารสำหรับคนแพ้ท้อง

ใครมีเมนูอาหารสำหรับคนแพ้ท้องบ้างคะ คือแบบแพ้กินไรไม่ค่อยได้ อยากอาเจียนอยู่ตลอดเวลา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนเราแพ้กินข้าวไม่ได้เลยค่ะ กินแต่ก๋วยเตี๋ยวกินอะไรที่มันร้อนๆอ่ะค่ะ ช่วยได้เยอะ ถ้ากินได้น้อย ให้แบ่งกินเป็น5-6มื้อต่อวันค่ะ

คือแพ้ท้องมากเลยคะกินไม่ได้เลยพะอืดพะอมตลอด ท้องว่างก้ออ้วกทำไงดีคะ