เทคนิคให้ลูกยอมดูดขวด

ใครมีเทคนิคให้ลูกยอมดูดขวดบ้างค่ะ พอดีแม่มีความจำเป็นต้องให้ลูกเลิกดูดเต้าค่ะ ให้ดูดขวดมาสามวันแล้วไม่ยอมดูดเลย สงสารลูกมากร้องทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ น้องคงหิวคงปวดท้องมาก ร้องจนเพลียหลับไปเลย#ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

อย่าปล่อยให้น้องร้องนานขนาดนั้นนะคะแม่ พยายามอุ้มเดิน หรือ ให้หยุดร้องเร็วที่สุด ลองใช้จุกพีเจ้น ดูค่ะ เหมือนนมแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ