อยากให้ลูกหน้าเหมือนพ่อ

ใครมีเคล็ดลับให้ลูกหน้าเหมือนพ่อบ้างคะ

19 ตอบกลับ

เอิ่มมม คนเราเปลี่ยนแปลงหน้าตาลูกไม่ได้หรอกค่ะ อยู่ที่กรรมพันธุ์ล้วนๆ บางคนบอกให้เกลียดพ่อเยอะๆจะได้หน้าเหมือน แต่เพื่อนอีกคนไม่ได้เกลียดเฉยๆก็หน้าเหมือนปกติ ก็เขาพ่อลูกกัน เรื่องแบบนี้กำหนดไม่ได้หรอกค่ะ ยังไงก็ต้องมีดค้าโครงดีเอ็นเอมาจากพ่อบ้าง ถ้าไม่มีเลยก็ลูกข้างบ้านแล้ว-.-

บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ ออกมาหน้าเหมือนพ่อเป๊ะเลยค่ะ เหมือนยันหัวเลยค่ะ หัวทุยเหมือนกัน หน้าผากนี้เหมือนมาก ท่านอนก็ยังเหมือนพ่อตอนบิดขี้เกียดนี้เหมือนมาก5555 ทุกวันนี้มีแต่คนบอกไม่ต้องสืบเลยลูกใครเหมือนพ่อมากๆค่ะ แต่ดีที่จมูก ปาก แก้ม ได้แม่ค่ะ

ตอนท้องไม่ได้เกลียดสามีเลยแต่ลูกออกมาหน้าเหมือนพ่อเป๊ะ แต่ให้ข้อคิดขำๆนะคะ อยากให้ลูกหน้าตาสวยหล่อคนโบราณบอกว่าให้มองคนหล่อ คนสวย กลั้นหายใจแล้วกลืนน้ำลายค่ะ แค่ขำๆนะคะ555

ตอนท้องเกลียดพ่อมากไปหน่อย 🤦🏻‍♀️ลูกออกมาหน้าไม่มีเหมือนแม่เลยค่ะ ปัจจุบันนี้มีแต่คนบอกครึ่งบนเหมือนพ่อ ครึ่งล่างเหมือนแม่😂 ยังคงหน้าเหมือนพ่อไม่เปลี่ยน🤦🏻‍♀️

บ้านนี้เกลียดค่ะ เกลียดแบบอยู่ร่วมกันไม่ได้ ต้องลดสถานะลงเปนพี่น้อง แยกทางจิงจังเลยค่ะ คลอดแล้วเหมือนเป๊ะทุกอย่าง หน้าตา ท่าทาง นิสัย 🤣🤣🤣

ทำไมอยากให้หน้าเหมือนพ่ออ่าา เราอยากให้หน้าเหมือนเราด้วยซ้ำ55555

บ้านนี้คลอดมาปุปเป็นแฝดพ่อเลยค่ะ เอารูปพ่อตอนเด็กมาเทียบ

พันธุกรรมค่ะ จะเหมือนแค่ไหนแล้วแต่ลักษณะยีนส์เด่น

ญาติบอกถ้าแม่เกลียดใครหน้าจะเหมือนคนนั้นค่ะ5555

เหมือนใครก้ได้ค่ะอย่าเหมือนคนข้างบ้านก็พอ