ใครท้องอายุครรภ์ 27สัปดาห์ อยู่บ้างค่ะ??

ใครมีอายุครรภ์27สัปดาห์แล้วมีอาการแบบนี้บ้าง 2-3วันมานี้เรามีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆ ท้องแข็งวันละ6-7ครั้งต่อวัน ใครมีบ้างอาการแบบนี้บ้าง แล้วต้องทำยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ยิ่งเวลาปวดเยี่ยวจะเจ็บหน่วงๆตลอด ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ