34 วีค 1 วัน กำหนด22พย ว่าจะคลอดเองค่ะ

ใครมีอาการแปลกๆอะไรบ้างค่ะ อยากให้อัปเดตกันหน่อย 😂 ระแวงไปหมดแล้ว 😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยคะบ้านนี้มีเจ็บหัวหน่าวกับหว่างขาใกล้ๆจิมิคะเวลาขยับหรือเปลี่ยนท่านอนเวลาเดินก็หน่วงตรงท้องน้อยกับหัวหน่าวคะมีปวดหลังตรงก้นเวลาขยับลุกนั่งคะอาการอื่นยังไม่มีคะ

2y ago

เราเจ็บตรงก้นด้วยค่ะ คือถ้านั่งบนเตียงต้องลงน้ำหนักเบาที่สุด ขนาดเบาก็ยังมีครางออกมาว่าเจ็บก้น นึกว่าเป็นคนเดียวซะอีก 😂

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลย มีท้องแข็งงบ้างบางครั้ง แล้วก็รู้สึกหน่วงๆท้องเวลาเดินค่ะ ปวดฉี่บ่อยขึ้นมีน้ำใสๆซึมออกจากหัวนมแล้วค่ะ ส่วนอาการอื่นๆยังไม่มีค่ะ

2y ago

ช่วงนี้ฉี่อย่างต่ำ 3-4ครั้งต่อคืน เป็นมาเกือบ 1 เดือนแล้วค่ะ