ท้อง25สัปดาห์2วัน มีอาการเจ็บท้องช่วงล่างด้านซ้าย

ใครมีอาการแบบเดี่ยวกันไหมคะ ปกติไหม จะนอนตะแคงซ้าย หรือนอนหงายไม่ได้ จะเจ็บมาก ขยับนิดก้อเจ็บ แม่มีความกังวลนอนไม่หลับและปวดหัวร่วมด้วย #ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลองหาข้อมูลในเมนูติดตามการตั้งครรภ์หรือเช็คลิสต์ดูค่ะ