33วีค มีอาการเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

ใครมีอาการเหมือนเราบ้างคะ เวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน เป็นมา2-3วันแล้วคะ กินอะไรไปก็อาเจียนออกมาหมด มันคืออาการปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนอาการแพ้ท้องจะกลับมา

แนะนำคุณแม่ไปหาหมอนะคะ