เกลียดสามี

ใครมีอาการเกลียดสามีบ้างค่ะ คือตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ เรามีอาการเกลียดสามีมากเลย เหม็นกลิ่นตัว เหม็นกลิ่นปาก แบบไม่อยากเห็นหน้าเลย รู้สึกเกลียดรู้สึกว่าไม่ได้ดั่งใจสักอย่าง จนรู้สึกว่าอยากจะเลิกกับสามีเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เกลียดสามีเลยค่ะ อยากให้สามีอยู่ใกล้ๆตลอดยิ่งดี ยิ่งถ้านอนด้วยแม่จะหลับดีมาก ลูกก็จะดิ้นดีมากเลยจ้า