ท้อง 7 เดือน อาเจียน

สวัสดีๆค่ะแม่ๆ คือตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ ปกติไม่มีอาการแบบนี้นะคะ แต่วันนี้พอกินข้าวเสร็จก็อาเจียนค่ะ ไม่ว่าจะกินอะไรคืออาเจียนออกหมดเลย หิวมากกกก แต่กินแล้วก็อาเจียน ไม่รู้เลยว่าต้องทำยังไง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แต่น้องดิ้นดีนะคะ

1 ตอบกลับ

จิบน้ำขิง ดื่มน้ำอุ่น ทานอาหารอ่อนๆ ค่ะ หรือหาหมอขอยาแก้แพ้ท้องค่ะ