เจ็บซี่โครงเวลานอนตะแคงข้าง

ใครมีอาการนอนตะแคงแล้วเจ็บซี่โครงกลางอกบ้างคะ ต้องนั่งหลับอย่างเดียวเลย 31weeks

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องเจ็บสองข้างแทบจะตลอดเวลา เคยถามหมอ หมอบอกว่าปกติ น้องตัวใหญ่ขึ้นทำให้มดลูกขยายเลยดันขึ้นทำให้เจ็บซี่โครง

บ้านนี้เจ็บซีกขวา เวลาตะแคงแล้วเหมือนทับก้อนอะไรอีกต่างหาก30+3 ตอนนี้นอนหนุนหมอน3ใบ หมอนข้าง+ตุ๊กตาซ้ายขวา😔

บ้านนี้ชอบเจ็บเสียบใต้ราวนมข้างซ้ายเจ็บเสียบเหมือนมีอะไรมาแทงหายใจเข้าออกเจ็บเหมือนใจจะขาด

4w ago

ใช่ค่ะ ถ้าไม่นั่งหลับก็คือไม่ได้นอนเลย

บ้านนี้เจ็บซี่โครงข้างขวาค่ะมันจีดๆตลอดเลยค่ะเหมือนมีอะไรมาดันหายใจก้ไม่ค่อยได้ค่ะ

แม่ก็เป็นค่ะ บางทีซ้ายบางทีขวา ส่วนมากเป็นซ้ายละเหมือนมีอะไรถีบแรงๆแล้วจุกปวด

เป็นค่ะ นั่งนานก็เจ็บ นอนตะแคงก็เจ็บ แต่ตอนนี้เริ่มชินแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เจ็บซี่โครงด้านซ้าย ทรมานมาก

เราเจ็บซี่โครงเวลาตะแคงขวาค่ะ 🤣🤣🤣 29 วีค

4w ago

ทรมานมากๆค่ะนอนหลับไม่เคยสนิทเลย😂

เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บซี่โครงมาก

ส่งต่อออกแค่ค่าส่ง 60 บาท