ท้อง18W5วันมีอาการแบบนี้มั่งค่ะ

ใครมีอาการ ร้อนหงุดหงิด เหมือนตัวจะแตก นอนยากมั่งค่ะ ของสอบถามหน่อย #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #

2 ตอบกลับ

17+4ออกแดดทีจะเป็นลค่ะอึดอัดนอนยากมากๆแถมฉี่บ่อยด้วยค่ะ

ปกติค่ะ อากาศร้อน ทำให้หงุดหงิด บวกกับท้องอยู่ด้วยค่ะ