ลูกจะ11เดือนห่วงเล่นไม่ยอมกินข้าวเบื่ออาหารใครมีเมนูอาหารช่วยเเนะนำหน่อยค่ะกังวลมากน้ำหนักตัวก็น้อย

ใครมีวิธีให้กินข้าวเยอะเเนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องกินเองค่ะ ลองเปลี่ยนจากข้าวเป็นขนมปัง มันหวาน เมนูเส้นดูค่ะ