ลูกชั้นเตรียมอนุบาล

ใครมีวิธีแก้ลูกเข้ากับเพื่อนยากบ้างค่ะ ตอนนี้เด็กอายุ2ขวบ8เดือน ไม่ยอมเล่นกับเพื่อนไม่กินข้าวกินนม กินแต่น้ำ ร้องไห้หาพ่อแม่..แม่เครียดมากเลยค่ะ ครูที่ ร.ร ก็ไม่ค่อยดูเด็กให้ ปล่อยให้เด็กอยู่คนเดียว...

ลูกชั้นเตรียมอนุบาล
1 ตอบกลับ

เราว่าเขาไม่ได้เข้ากับเพื่อนยากหรอกค่ะ มันไม่ใช่วัยที่จะเล่นกันเป็นกลุ่มด้วย เพราะเอาจริงๆถ้าถามหมอเด็ก วัยที่เขาจะมีเพื่อนคือ4ขวบค่ะ วัยนี้เขายังต้องการพ่อแม่อยู่นะคะไม่แปลกที่เขาจะร้องไห้ตลอด

2y ago

ขอบคุณค่ะ