ตอนนี้ เข้าไตรมาส3แลเว แต่มรอาการปวดสะโพกมากก ก้มก็ไม่ได้ นั่งก็ไม่ได้ ขยับนิดเดียวคือเจ็บ

ใครมีวิธีแก้บอกหน่อยได้มั้ยคะ ปวดมากเลยค่ะ ปวดจนร้องให้ ปวดจริงๆ😭😭

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ หัวหน่าวแยกเลยปวด ยิ่งน้องกลับหัวใกล้คลอดคือเจ็บมากกก

2y ago

สู้ค่ะ