ให้นมลูกแล้วหัวนมแตกจนเลือดออก

ใครมีวิธีแก้คะ ให้นมลูกอยู่แต่หัวนมแตกมากจนเวลาลูกดูดทีไรมีเลือดทุกทีเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เห็นเขาบอกให้เอาน้ำนมทาทิ้งไว้ค่ะ ลองดูแม่ หัวนมแตกเพราะท่าดูดน้องไม่ถูกต้องค่ะ ต้องให้น้องครอบถึงฐานนมค่ะแม่

เอาน้ำนมทาค่ะ