ขวัญหาย นอนผวา

ใครมีวิธีเรียกขวัญเด็กทารกบ้างคะ สงสารลูกเวลาลูกนอนผวา บ่อยมาก น้อง26วันค่ะ

3 ตอบกลับ

แรกๆก็เป็นเหมือนกันค่ะ เราหาหมอเก่งๆแถวบ้านเรียกขวัญ เราเชื่อเรื่องพวกนี้ แล้วการห่อตัวเด็กก็สำคัญค่ะ เขาเคยชินกับการอยู่ในท้องแม่ค่ะ

เรียกชื่อ เรียกขวัญคะ เด็กทารกผวา สดุ้ง เป็นเรื่องปกติ ห่อตัว หาผ้ามาวางทับอกช้วยลดอาการสดุ้งได้

ลองห่อตัวนอนดูนะคะ หรือใช้หมอนกันสะดุ้งของเด็กดูค่ะ