วิธีนํ้าหนักลูกแบบเร่งด่วน

ใครมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกแบบเร่งมั้ยคะ เพราะตอนนี้ท้อง38วีคนํ้าหนักลูกแค่2โล2 มันน้อยมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไข่ต้ม นม น้ำเต้าหู้ ไก่ย่าง หมูกระทะ จัดไปเลยค่ะ ยังไงก็เพิ่ม

11mo ago

หมูกระทะคือกินบ่อยสุดค่ะแม่ ยังไงมันก็ไม่เพิ่มไม่รู้เกี่ยวที่กรรมพันธุ์มั้ย เพราะแม่ก็ตัวเล็ก

ออกมาโตข้างนอกก็ได้ค่ะ ถ้ากินเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้น