แพ้ท้องหนักมากไม่รู้จะทำอย่างไรดี ทำตามที่คนแนะนำก็แล้ว กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหาร อ้วกจนมีเลือดปนออกมาด้วย เพลียมากๆ 9+3 w

ใครมีวิธีอะไรแนะนำทีค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ไหวจริงๆแม่ไปโรงพยาบาล​ได้นะคะ หมอจะให้แอดมิทใส่น้ำเกลือและมียาแก้แพ้ให้ทานค่ะ ขอให้หายไวๆนะคะแม่

ถ้าเพลียมากไปหาหมอนะคะ ขอให้หายแพ้ท้องไวไว แข็งแรงๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆจ้า