ลูก2ขวบ11เดือนยังไม่พูด

ใครมีวิธีสอนลูกพูดมั้งคะ ตอนนี้ลูกหนูอายุ2ขวบ11เดือน ยังไม่พูดเลยคะแต่เขาทำอะไรได้หมดแล้ว พูดได้แค่ แม่กับพ่อ ไม่เอา no ได้แค่นี้คะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

12 ตอบกลับ

เลิกให้น้องดูจอค่ะ แล้วใช้เวลาพูดคุยกับน้อง พาออกไปดูโลกกว้างบ้างนะคะ