ขอวิธีทำให้มีลูกง่าย

ใครมีวิธีทำให้เมียตั้งครรภ์ง่ายบ้างครับ ต้องกินต้องดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง

1 ตอบกลับ

คุณพ่อพอจะแอดเฟสหรือให้แฟนคุณพ่อแอดมาก็ได้ค่ะคนอื่นแม่ไม่รู้แต่แม่บ้านนี้ใช้วิธีนี้ตอนนี้น้องได้ 17 W แล้วค่ะ @Atchara Samranrun แอดแล้วทักแชทมานะค่ะ