มี

ใครมีวิธีทำให้น้ำนมมาเยอะๆบ้างค่ะต้องกินอะไรลูกไม่ยอมเข้าเต้าเพราะเราหัวนมบอดตอนนี้ไม่มีนมให้น้องกินเลยเครียด

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ เรากินทุกอย่างก้เท่าเดิม พยายามดื่มน้ำเอาค่ะ น้ำนมก้ค่อยๆมา เราลูกดูดหัวนมแตกเลย ปั้มให้แทนค่ะ

ขอบคุณค่ะ