แม่ๆมีวิธีไหมคะที่ทำให้ลูกน้ำหนักตัวขึ้น พอดี คลอดได้12 วันแล้ว น้ำหนักตัวน้องไม่ขึ้นเลย

ใครมีวิธีช่วยบอกหน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ให้นมไม่เพียงพอค่ะ ให้นับจากฉี่น้องวันละ8/10ครั้งถึงจะได้นมพอน้ำหนักก็จะขึ้นเรื่อยๆ