น้ำนมแม่

ใครมีวิธีกุ้น้ำนมบ้างคะ ปั้มวันนึงไม่ถึง10ออนซ์เลยค่ะ ลูกกินไม่พอต้องซื้อนมชง ยัง ไม่อยากให้กินนมชงน่ะค่ะ น้องได้24วันเองค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

3 ตอบกลับ

ให้ลูกดูดจากเต้าคะ ปั้มมันสู้ลูกดูดเต้าไม่ได้ ขยันเข้าเต้าทุกๆชม. 2ชม. เรื่อยๆนะคะมาเองคะ อาหารการกินก็สำคัญ และก็นวดๆคลึงๆเต้าด้วยน้าาา นวดๆก่อนปั้มรึดูดคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ.

น้ำขิง ไก่/หมูผัดขิง น้ำหัวปลี อินทผลาลัม แกงเลียง ใบกระเพรา ปั๊มนมบ่อยๆ จ้าาา

ไม้นมนางต้ม เอาแบบผงมาแช่น้ำร้อนทานเลยค่ะ น้ำหัวปลีผสมอิทผาลัม ชาอุ่นรักสูตรเร่งน้ำนมค่ะ ลองสั่งมาทานดูนะคะ อย่าปล่อยไว้นานเดียวน้ำนมหายค่ะ

5y ago

เสิจหาในshopeeเลยค่ะ มีเพียบ