กินแบบไหนไห้ลงลูกมากที่สุด

ใครมีวิธีกินแนะนำหน่อยค่ะ กินไข่ทุกวันน้ำหนักลูกยังน้อยอยู่เลย แม่เครียดมาก 34+5 wยัง 1900 อยู่เลยคุณหมอรีบไห้มาเพิ่มน่ำหนัก#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เน้นเนื้อนมไข่ค่ะแต่ว่าไม่ต้องทานติดกันทุกวันก็ได้นะคะเดี๋ยวลูกจะแพ้