ปั้มนมจนเจ็บระบมจนเป็นไข้

ใครมีวิธีการปั้มนมทำสต๊อกไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปั๊มล้วน ปั๊มทุก3ชม.ก็ได้ค่ะ ดื่มน้ำก่อนปั๊ม1-2แก้ว นวดเต้าหรือประคบอุ่นก่อนปั๊มทุกครั้ง เวลาปั๊มใช้โหมดกระตุ้นก่อน5นาที แล้วใช้โหมดปกติปั๊มอีก25นาทีค่ะ

ที่ปั๊ม/ขนาดกรวย เหมาะพอดีรึเปล่าคะ สำคัญนะ