ต้องการวางแผนการมีบุตร

ใครมีวิธีการคำนวนวันตกไข่หรือคำแนะนำอะไรบ้างไหมค่ะ ยินดีรับคำแนะนำค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเราใช้แอพแต่ไม่ตรงสักที พอใช้ที่เทสไข่ตก ถึงรู้ว่าไข่เราตกช้ากว่าในแอพไป 2 วัน พอวันไข่ตกขึ้น 2 ขีดชัดๆ เลยค่ะ เราว่าชัวร์ดีนะ

เวลาไข่ตกจะมีมูกๆออกมา เราดูุแบบนี้ครั้งเดียวติดเลย ใช้แอพมาปีกว่าไม่ได้ผล เพราะประจำเดือนมาคลาดเคลื่อนตลอด

แอปนี้เลยจ้า

มีแอพค่ะ

5y ago

แนะนำแอพได้ไหมคะ