ลูกคนเดียว

ใครมีลูกคนเดียวแล้วเลี้ยงเอง24ชม. ไม่ค่อยได้เจอญาติพี่น้อง มีแค่พ่อกับแม่ที่ใกล้ชิด และออกมาเล่นกับเพื่อนที่มบ.บ้าง พอน้องโตขึ้นมามีนิสัยอย่างไรบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ยังไม่บอกไม่ได้นะคะ นิสัยน้องน่าจะออกตอนโตกว่านี้ เเต่ถ้าน้องยังเล็ก ก็ไม่ควรพาไปออกไปเจอคนเยอะๆค่ะ ช่วงนี้โรคเยอะ แบบนี้ละดีที่สุดเเล้วค่ะ

นิสัยน้องจะเป็นยังไง ขึ้นดูการเลี้ยงดูของเรามากกว่าค่ะ น่าจะไม่เกี่ยวกับการพาไปเจอคนเยอะๆ