ใครมีรูป ตัวเล็ก

ใครมีรูปตัวเล็ก #9สัปดาห์ ในท้องบ้างค่ะขอดูหน่อยจ้า

36 ตอบกลับ

มีแต่ตอน10วีคแล้วคร้า​ น้องเป็นรูปเป็นร่างแล้ว

ใครมีรุปตัวเล็ก16สัปดาห์บ้างค่ะอยากเห็น

9w 4d จร้า ตอนซาวด์ดุ๊กดิ๊กให้แม่ดูด้วย

9w พอดีเลยค่ะตอนซาวด์พร้อมเสียงหัวใจ

มีแต่ใกล้ๆ 9 week ค่ะ ตอน 9 week ไม่ได้ซาวด์😊

ตอน9week ค่ะ​ ปัจจุบัน​20แล้วจ้า

ตอน 9W+4d ค่ะ กำลังดุ๊กดิ๊กเลย

ซาวด์ครั้งแรกเลยจ้าา 9w1d🥰

10w + ได้ไหมคะ น่าจะใกล้เคียง

อันนี้ภาพตอน8สัปดาห์​ค่ะ