ตามหารถกลม

ใครมีรถกลมมือ2 ลงได้นะคะ ขอราคารวมส่ง?

2 ตอบกลับ

รถกลมหมอไม่แนะนำให้ใช้นะคะ จะทำให้พัฒนาการในการเดินของลูกช้า เวลาลูกเดินได้ก็จะติดเดินเขย่งเท้า บางคนเท้าผิดรูปต้องพบหมอทุกเดือนๆเพื่อปรับรูปกระดูกใหม่ก็มีค่ะ ไม่จำเป็นเลยนะแม่

ลองดูร้านนี้ค่ะ บ้านนี้ซื้อบ่อยค่ะ