คันท้องมากแบบนี้

ใครมียาทาแนะนำไหมค่ะ หรือยาทาน คันมากนอนไม่หลับเลย อาการแบบนี้เป็นเพราะอะไรค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

คันท้องมากแบบนี้
2 ตอบกลับ

เราคันแบบนี้ยุ 3-4 วัน นอนไม่ได้เลย เราทาครีมทาผิวค่ะ แล้วก็ค่อยๆหายไปเอง อาจจะเป็นเพราะแพ้ฮอร์โมน ไปหาหมอกีสุดค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ 🤍🤍

แพ้คะ พยายามอย่าเกา ทาคารามัยได้คะ ถ้าเอาไม่อยุ่จริงๆๆ หาหมอรักษาตามอาการได้คะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ 🤍🤍