ท้องกี่สัปดาห์ถึงคลอดปลอดภัยคะ

ใครมีภาวะคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ กี่สัปดาห์กันบ้าง ตอนนี้แม่มีภาวะคลอดก่อนกำหนด หมอบอกให้พยุงไปให้ถึง 34w ตอนนี้ 29w แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ตามที่หมอบอกเลยค่ะ ที่เหมาะสมคือ 37-42 วีคค่ะ แต่บางคนก็ 34 ก็มีค่ะ ขึ้นกับความแข็งแรงของปอดเด็กแต่ละคนด้วยค่ะ

บ้านนี้จะคลอดตอน34w พยุงจนมาถึง35+4wแล้วอีกแค่อาทิตย์กว่าๆก็จะ37แล้ว พยุงให้ถึง37wน่ะค่ะแม่