ผื่นคัน

ใครมีผื่นคันขึ้นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วจะหายไหม

ผื่นคัน
2 ตอบกลับ

คันมาก พยายามอย่าเกานะคะ ถ้ารุ้สึกคันไม่ไหวให้เอาน้ำเย็นลูป ๆเอาค่ะ

5y ago

แม่บ้านนี้เกาจนลามเต็มขา ที่แรกเป็นหน่อยเดียวเอง

หาหมอน่ะค่ะกลัวครรภ์เป็นพิษค่ะ

5y ago

หาหมอมาเมื่อเช้าแล้วค่ะแม่ หมอให้ยามาทา