ผลเลือดแม่ออกมาเป็นพาหะทารัสซีเมีย

ใครมีผลเลือดออกมาเป็นพาหะทารัสซีเมียบ้างคะ อยากรู้ว่าลูกเราจะได้รับยีนนี้โดยตรงมั้ยคะ หรือควารทำไงต่อดีคะ ตอนนี้รอผลเลือดของพ่อเค้าอยู่คะ ว่าเป็นมั้ย? #แอบเครียดและกังวลมากๆเลยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นคะแต่จะเป็นชนิดไหนไม่ทราบคะต้องรอผลเลือดพ่อก่อน ถ้าพ่อไม่เป็นลูกอาจจะเป็นพาหะเหมือนเเม่คะ บ้านนี้เป็นทั้งเเม่เเระพ่อแต่ก้ทำใจแร้วคะเพราะคนเเรกก้เป็นคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยคะแม่ ตอนนี้ก็5เดือนแล้วเหมือนกัน จะสู้ๆคะ ✌😊