เรื่องน้ำนม

ใครมีปัญหาน้ำนมมาน้อยค่ะ บำรุงทุกอย่างกินทุกอย่างที่แบบน้ำนมจะมาก็ไม่มาค้ะ ตอนนี้ลูได้20กว่าวันแล้วค่ะ แมาๆคนไหนมีวิธีไหนแนะนำหน่อยค่ะ เครียดมากเลยค่ะ ไม่อยากให้ลูกกินนมชงค่ะ อยากให้กินนมแม่ค่ะ

14 ตอบกลับ

ดื่มน้ำขิงผสมปรีกล้วยค่ะและยาประสาน้ำนมมาแน่นอนค่ั